ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นค้าสินค้า

ราคาสินค้า

  [Help]
dot
bulletของขวัญปีใหม่2561 ปี2018 ของขวัญปีจอ
จี้กังหัน แหวนกังหัน แชกงหมิว ฮ่องกง
bulletจี้กังหันฮ่องกง
bulletจี้กังหันทองคำขาว
bulletแหวนกังหันผู้หญิง
bulletแหวนกังหันผู้ชาย
bulletต่างหู กังหันนำโชค
bulletกำไลกังหัน
bulletแผ่นทองมงคล เรียกทรัพย์
ชินราช โสธร พระแก้ว หลวงปู่ทวด
bulletหลวงพ่อโสธร
bulletพระพุทธชินราช
bulletหลวงปู่ทวด
bulletพระแก้วมรกต
bulletเทพเจ้ากวนอู
bulletเจ้าแม่กวนอิม
bulletฮก ลก ซิ่ว
bulletพระสังกัจจายน์
bulletเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย
bulletเทพซิ่ว เทพแห่งอายุยืน
bulletเจ้าแม่ทับทิม
dot
สัตว์มงคล สัตว์นำโชค มังกร ม้า คางคกสามขา ปลามงคล เสือ
dot
bulletม้ามงคล
bulletมังกรมงคล
bulletปลามงคล
bulletหงส์มังกร
bulletเต่ามังกร
bulletเสือมงคล
bulletช้างมงคล
bulletคางคกสามขา ( เซียมซู )
bulletปีเซี๊ยะ
bulletปีลิง
bulletสิงห์คู่
bulletแมวกวักนำโชค
bulletแพะมงคล
bulletอินทรีย์
bulletไก่มงคล
bulletหมูมงคล
dot
dot
bulletลูกท้อ
bulletผักกาดมงคล
bulletก้อนทอง ของมงคล
bulletสับปะรด มงคล
bulletต้นไม้มงคล
bulletกรอบรูปแผ่นทอง
bulletกรอบรูปทองทราย
พระพิฆเนศ
ของขวัญรับปริญญา
ของขวัญแต่งงาน


line
ประวัติแชกงหมิว กังหัน วัดแชกงหมิว ฮ่องกง
รีวิววัดแชกงหมิว


กวนอิมปางประทานพรicon  

รหัส : RB02-1
ชื่อ : กวนอิมปางประทานพร
ขนาดสินค้า : (กว้างxยาวxสูง) 5.0 x 6.5 x 12.0 ซม.
ราคาปกติ :  5,100.00      
ราคาพิเศษ :  3,100.00
รายละเอียดย่อ :
การกราบไหว้บูชากวนอิม ด้วยเชื่อกันว่าด้วยพระญาณบารมีของพระโพธิสัตว์กวนอิมจะคุ้มครองปกปักรักษา และให้ประสบความสำเร็จในทุกประการ อีกทั้งปลอดภัยจากอุบัติภัยทั้งหลายทั้งปวง สมหวังในสิ่งที่ตนเองพึงปรารถนา และขอให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข

ขนาดสินค้าด้านใน : กว้าง(ลึก) x ยาว x สูง
5.0 x 6.5 x 12.0 ซม.
รายละเอียดสินค้า :

     ของขวัญมงคล ทอง99.00% ทองพ่นทราย ของขวัญมงคทองคำ ของขวัญมงคล99.99 เทพเจ้าจีน เจ้าแม่กวนอิม กวนอิม พระโพธิ์สัตว์กวนอิม เจ้าแม่กวนอิมประทับมังกร เจ้าแม่กวนอิมบนมังกร เจ้าแม่กวนอิมปางบนมังกร ของขวัญผู้ใหญ่ ของขวัญเกษียณ ของขวัญวันแม่ ของขวัญวันเกิด ของขวัญเปิดบริษัท ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญผู้ใหญ่ ของขวัญปีใหม่ ของขวัญปีใหม่2017 ของขวัญปีใหม่2560   

  • เจ้าแม่กวนอิมปางนั่งบนดอกบัว ทรงอยู่ในปางประทานพร เป็นปางที่เพิ่ง บำเพ็ญบารมีสำเร็จ เจ้าแม่กวนอิมเมื่อเป็นมนุษย์พระชาติสุดท้ายทรงเกิดในสมัยราชวงศ์ซิงหลิง แห่งอาณาจักรซิงหลิงของจีนซึ่งอยู่ในยุคของพระพุทธเจ้ามหากัสสปะ หรือ พระอมิตาพุทธ ของจีน จักรพรรดิเมี่ยวจวงผู้ปกครองอาณาจักรซิงหลิงมีพระธิดา ๓ องค์ องค์ที่ ๓ ชื่อ เมี่ยวซัน เป็นผู้มีเมตตาและชอบถือศีลกินเจ แต่เมี่ยวจวงผู้เป็นพระบิดาไม่เห็นด้วยและ พยายามขัดขวาง เช่นครั้งหนึ่งขณะที่พระธิดาเมี่ยวซันบำเพ็ญ ที่เกาะโพวถ่อซัว ก่อนที่จะ สำเร็จโพธิจิต พระเจ้าเมี่ยวจวงได้ยกทัพใหญ่มาชัดขวาง บุกขึ้นเกาะทำลายบ้านเรือน เผา โรงเจของพระธิดา แต่พระธิดาเมี่ยวซันไม่หนี พระอินทร์หรือเง็กเซียนฮ่องเต้ ต้องใช้อิทธิฤทธิ์ทำให้พระธิดาลอยขึ้นไปบนฟ้าแล้วดับไฟทั้งหมด พระธิดาได้เทศน์โปรดจน พระบิดาสำนึกบาปกลับใจหันมาบำรุงพระศาสนา ตอนพระธิดาเมี่ยวซันลอยลงมาจากอากาศ เง็กเซียนฮ่องเต้ได้เนรมิตดอกบัวมารองรับไว้ จึงปรากฏองค์สมมติ พระแม่กวนอิมปางยืนบนดอกบัวขึ้น พระแม่กวนอิมปางบนดอกบัวนี้ เหมาะสำหรับอธิษฐานขอพร และขอให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข
  • นับเป็นพระโพธิสัตว์องค์สำคัญของพุทธศาสนามหายาน และมีผู้เลื่อมใสศรัทธาในพระโพธิสัตว์องค์นี้มากมายทั่วโลก แทบในทุกทวีปก็ว่าได้ ด้วยทรงมีเมตตาอเนกอนันต์ประการ ทรงพระกรุณาต่อสรรพสัตว์ผู้ตกทุกข์ได้ยากโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชั่ง ด้วยเชื่อกันว่าด้วยพระญาณบารมีของพระโพธิสัตว์กวนอิมจะคุ้มครองปกปักรักษา และให้ประสบความสำเร็จในทุกประการ อีกทั้งปลอดภัยจากอุบัติภัยทั้งหลายทั้งปวง สมหวังในสิ่งที่ตนเองพึงปรารถนา  

รายละเอียดของสินค้า

  • การขึ้นรูปสินค้า ใช้ เทคนิคการขึ้นรูปแบบอิเล็กโตรฟอร์มมิ่ง (Electroforming Technique)   ด้านในสินค้าทำด้วย เงินผสมกับทองเหลือง
  •  ผิวด้านนอก ทำจากทองคำแท้ 99.99 % (สินค้าจะมีสีซีด เรียกว่า ทองทราย )   หลังจากนั้นเราจะทำการปัดตามลวดลายเส้นของชิ้นงานให้มีมิติยิ่งขึ้น สวยงามยิ่งขึ้น 

ตัวอย่างสินค้า   สินค้าวางอยู่บนฐานไม้ 

ของขวัญต้อนรับปีใหม่ ทองพ่นทราย ทองทราย ของขวัญปีใหม่ทองคำ  ของขวัญมงคล สินค้ามงคล ของขวัญเปิดบริษัท ของขวัญผู้ใหญ่ ของขวัญพรีเมียม gold99.99 รูปปั้นทองคำ

ของขวัญต้อนรับปีใหม่ ทองพ่นทราย ทองทราย ของขวัญปีใหม่ทองคำ  ของขวัญมงคล สินค้ามงคล ของขวัญเปิดบริษัท ของขวัญผู้ใหญ่ ของขวัญพรีเมียม gold99.99 รูปปั้นทองคำ

  • ขนาดสินค้าด้านใน (กว้างxยาวxสูง) 5.0x6.5x12.0  ซม. 
  • ขนาดฐานรวมกล่องอะคลีลิค  เซนติเมตร โดยประมาณ
  • สินค้ายึดติดกับฐานแล้วครอบบรรจุสินค้าด้วยกล่องอะคลีลิคอย่างดี  
  • มาพร้อมกล่องของขวัญจึงทำให้สินค้า ดูภูมิฐาน กล่องสินค้าด้านในมีโฟมอัดกันกระแทกป้องกันสินค้าแตกเสียหาย สินค้าทุกชิ้นผลิตจากโรงงานที่มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

 



หากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ
ชื่อ :  *
เบอร์โทร :
อีเมล์ :  *
หัวข้อเรื่อง :
รายละเอียด :

Richystar.com Copyright ©2005-2011 All Rights Reserved. สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ทำการคัดลอก ดัดแปลง หรือ แก้ไข รูปภาพ ตลอดจนบทความ ไปใช้ก่อนได้รับการอนุญาต จากริชชี่สตาร์ ดอด คอม